Image Post 5

“Cordycepin” nhân tố bí ẩn làm nên tên tuổi Đông trùng hạ thảo

Khi bất kì ai nhắc đến Đông Trùng Hạ Thảo đều không thể không nhắc đến hoạt chất quý hiếm có tên Cordycepin – một chất đóng vai trò quan trọng làm nên tên tuổi Đông Trùng Hạ Thảo trong ngành Dược liệu.

Cordycepin là gì ?

Bản chất Cordycepin là hoạt chất có khả năng can thiệp vào quá trình hình thành tế bào, đây chính là cơ sở ủng hộ Cordycepin có thể hỗ trợ điều trị ung thư, các khối u.

Ở liều nồng độ cao, Cordycepin ngăn chặn các tế bào dính chặt vào nhau, ngăn chặn sự sinh sản không kiểm soát của tế bào ung thư, khối u.

Ở liều nồng độ thấp, Cordycepin kiểm soát sự tăng trưởng và phân hóa ở cấp độ tế bào, ngăn ngừa các tế bào ung thư, khối u phát triển nhanh.

Cordycepin chữa bệnh gì ?

Như vậy có thể nói, Cordycepin có khả năng kiểm soát sự tăng trưởng tế bào ung thư của khối u ác tính, ức chế tăng trưởng và di căn một cách rõ rệt.

Chống ung bướu: Bên cạnh đó cũng phòng ngừa tốt các khối u khác.

Khả năng chống oxi hóa cực mạnh: Với khả năng đó hoạt chất Cordycepin nâng cao mức đề kháng của tế bào phòng ngừa các viêm, khuẩn, virus. Hiệu quả chứng minh người sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo trong một thời gian có hệ miễn dịch và sức bền tốt hơn.

Đã có nghiên cứu cho thấy khi dùng Đông Trùng Hạ Thảo cho những bệnh nhân HIV Cordycepin làm giảm khả năng hoạt động của các tế bào và tăng thêm miễn dịch cho cơ thể của bệnh nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0902546070