Adenosine

Adenosine “Người yêu lý tưởng” cho các chị em yêu làm đẹp

Adenosine là thành phần rất hay ho, có nhiều tác dụng trong quá trình làm trắng và tái tạo làn da, chống lại sự lão hóa da của bạn, mang tên là Adenosine. Đây có thể coi là “ngôi sao mới nổi” trong làng làm đẹp trên thế giới. Quá phấn khích với các công dụng làm đẹp của chúng.

Adenosine là gì?

 • Adenosine là một chất hóa học bao gồm một phân tử Adenine và một phân tử ribose. Trong tự nhiên Adenosine được tìm thấy trong “Đông trùng hạ thảo” và “Nấm linh chi” –  là các thảo dược vô cùng quý giá và đắt đỏ.
Adenosine
Adenosine

Lợi ích đối với sức khỏe của Adenosine

 • Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình sinh hóa, thúc đẩy giấc ngủ của con người ngon và sâu hơn, làm giảm sự mất ngủ và ngủ không ngon giấc.
 • Với các tác dụng của nó Adenosine đã được nghiên cứu và được sử dụng rất nhiều trong y học. Adenosnine có thể được sử dụng để chuẩn đoán bệnh nhịp tim không đều, loạn nhịp, tim đập  nhanh. Sử dụng Adenosine có thể chuyển đổi được hiện tượng tim đập nhanh trở lại tốc độ bình thường sau một thời gian người.
 • Adenosine cũng được sử dụng trong việc làm giảm sự đau đớn của bệnh nhân sau phẫu thuật, tác dụng trong việc điều trị dây thần kinh.
 • Không chỉ có tác dụng với sức khỏe, các nhà khoa học cũng đã tìm ra tác dụng của Adenosine với làn da và trong cả ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Lợi ích đối với làn da của Adenosine

Chống kích ứng và kháng viêm

 • Các nghiên cứu đang được thực hiện cho thấy một vài tác dụng tiềm năng của Adenosine, dựa trên các tác dụng của Adenosine trên Virus, hệ thần kinh trung ương và mọc tóc. Và điều mình muốn nhấn mạnh ở đây chính là với da. Adenosine có tác dụng rất lớn đối với làn da.
 • Một trong “bách khoa toàn thư” của thành phần mỹ phẩm Hàn Quốc – ngành công nghiệp mỹ phẩm lớn nhất thế giới cũng đã phải gật đầu thừa nhận về công dụng thần kỳ của Adenosine. Theo đây, Adenosine là một thành phần cell – communicating (hiểu nôm na là chất có khả năng “giao tiếp tế bào” – hướng dẫn các tế bào hoạt động đúng chức năng, thậm chí là tối đa hóa các hoạt động của tế bào, qua đó ngăn chặn các tác động gây rối loạn chức năng hàng loạt ở các tế bào). Adenosine được chứng minh là có khả năng chống lại các kích ứng và kháng viêm.

Làm sáng da

 • Nhờ khả năng giao tiếp tế bào, thúc đẩy các tế bào hoạt động khỏe mạnh và quá trình tái tạo tế bào diễn ra mạnh mẽ hơn, Adenosine có khả năng giúp làn da trông tươi sáng hơn trông thấy bằng cách đào thải các tế bào có chứa Melanin ( thủ phạm chính gây nên hiện tượng nám, tàn nhang, đốm nâu và sạm da dưới tác dụng của  môi trường và con người.)

Chống lão hóa

 • Một nghiên cứu năm 2006 đã cho thấy chức năng chống lão hóa của Adenosine. Nghiên cứu so sánh việc bôi các loại kem và dung môi có chứa Adenosine và dung môi không chứa Adenosine và nhận thấy nhứng điều trị có chứa Adenosine đem lại cải thiện đáng kể cho vùng da quanh miệng và mắt. Đây chính là lợi ích tiềm năng của Adenosine trong việc làm giảm các vết chân chim.
 • Adenosine làm tăng sự sản xuất của các sợi ellastin và collagen, giúp giảm hiện tượng chảy xệ. Đồng thời, Adenosine  làm tăng lưu thông lưu thông máu trên da, giúp phục hồi các hư hại và làm đầy các rãnh nhăn.
 • Nếu bạn vẫn đang tìm hiểu một thành phần lý tưởng cho làn da, đừng do dự cho Adenosine một cơ hội để tỏa sáng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0902546070